Hàng chục ngàn người xuống đường biểu tình phản đối Tổng thống Donald Trump

Hàng chục ngàn người xuống đường biểu tình phản đối Tổng thống Donald Trump

(0 votes)
Sunday, 21 January 2018 11:44 Written by Hai Van

Add comment


Các bài đã đăng

 • Hội Chợ tiểu bang California

  Hội Chợ tiểu bang California đã bắt đầu từ ngày hôm qua Thứ Sáu 13 tháng 7 năm 2018, sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 7 năm 2018. Hội Chợ được tổ chức vào mùa Hè mỗi năm tại Cal-Expo Sacramento, với hơn 1 triệu lượt người đến tham dự (Châu Ngọc Thủy).

  Written on Saturday, 14 July 2018 22:56 Read more...
 • Hội luận về những vấn đề rắc rối trong cuộc bầu cử Cộng đồng Người Việt Quốc gia Nam California
  Written on Tuesday, 10 July 2018 00:10 Read more...
 • Ông Lý Tống chính thức lên tiếng nói Việt Tân là tổ chức Lừa Gạt

  Trong cuộc phỏng vấn ông Lý Tống của đài Nửa Vòng Trái Đất TV trên Youtube, ông Lý Tống đã nói lên nhiều sự thật, trong đó khẳng định Việt Tân là đảng Lừa Gạt quyên góp hơn hàng trăm triệu đôla.

  Xin mời quý vị theo dõi cuộc phỏng vấn dưới đây:

   

  https://www.youtube.com/watch?v=Xuy94tx5wdc

   

  Written on Saturday, 07 July 2018 23:39 Read more...
 • Hãy cẩn thận với mấy tên lừa gạt trong cộng đồng Việt Nam

  Những tên lạm dụng cờ vàng để lường gạ cộng đồngt

  Xin mời quý vị theo dõi video dưới đây:

  Written on Monday, 02 July 2018 01:33 Read more...
 • Bọn già Việt Tân lừa gạt giới trẻ khắp nơi

  Nơi nào cũng vậy, bàn tay lông lá của đám Lừa Gạt Việt Tân phá nát cộng đồng. Tại Sacramento cũng bị như vậy, tất cả đều do bọn lừa gạt cấu kết với bọn ăn tiền già, tiền bệnh toa rập theo đám Lừa Gạt để cấu kết ăn nhậu với nhau rồi đánh phá cộng đồng khắp nơi làm giới trẻ nản lòng không thèm ra sinh hoạt cộng đồng để họ chiếm hết thị trường Lừa Gạt nhằm quyên góp tiền bạc bỏ túi riếng. Nếu bọn trẻ nào theo chúng thì cũng thân bại danh liệt. Đất nước và dân tộc Việt Nam chúng ta đau khổ cũng bởi do cái bọn già này gây ra từ năm 1954 tới nay.

  Xin mời quý vị theo dõi video dưới đây:

   

  Written on Sunday, 01 July 2018 23:09 Read more...
 • Việt Tân và Đài RFA

  Đài RFA và những người có trách nhiệm quản trị đài RFA cũng nằm trong đơn kiện của ông Nguyễn Thanh Tú vì dung tiền của người đóng thuế để hỗ trợ cho 1 tổ chức không có giấy phép và lừa gạt đồng hường gần 40 năm qua.

  Mời xem video ở dưới:

  Written on Friday, 29 June 2018 22:32 Read more...
 • Việt Tân tiếp tục lừa gạt đồng hương

  Châu Ngọc Thủy

  Như Châu Ngọc Thủy đã biết trước, và viết trong bài Thấy Gì Sau Cuộc Biểu tình rằng, sẽ có các tổ chức và rất nhiều cá nhân chuyên sống nghề lừa bịp sẽ đứng ra quyên góp tiền bạc giúp biểu tình, bài viết đăng trên Hải Vân chưa được ráo mực, chỉ 2 tuần sau cuộc biểu tình thì Việt Tân đứng ra quyên góp tiền bạc cho người biểu tình. Ai cũng biết, Việt Tân là 1 tổ chức lừa gạt chuyên đi cướp giựt, đánh phá các Hội Đoàn người VIệt khắp nơi, và chờ cơ hội xảy ra ở Việt Nam rồi cướp công, quyên góp tiền bạc bỏ túi. Quyên góp tiền để giúp đỡ cho hàng trăm ngàn người biểu tình, như vậy nếu thật sự muốn giúp cho người biểu tình thì có thể mỗi người được 1 cent. Đây là thứ mị dân, lừa gạt các ông bà cụ già và trẻ nít, những người biểu tình đều tự phát, không có tổ chức nào đứng sau hết, họ không cần tiền, họ cần một tương laic ho con cháu họ không bị lệ thuộc vào Trung Cộng, chứ đâu phải biểu tình để kiếm tiền. Việc này làm cho CSVN có cớ nói rằng người biểu tình là để nhận tiền từ hải ngoại đánh phá đất nước, chứ không phải yêu nước, người biểu tình biện hộ như thế nào đây.

  Việt Tân đưa William Nguyễn về đánh phá trong cuộc biểu tình để cho chính quyền CSVN có cớ để đàn áp và dẹp biểu tình để họ lừa với người Việt hải ngoại là biểu tình do Việt Tân tổ chức để lấy tiếng quyên góp tiền bạc.

  Dù là bị ông Nguyễn Thanh Tú kiện, bị FBI, và Sở Thuế theo dõi, nhưng một tuần sau cuộc biểu tình tại Việt Nam thì Việt Tân tổ chức tiệc quyên góp tiền bạc cho người biểu tình hầu nói cho nhà nước Việt Nam biết rằng những người đi biểu tình tại Việt Nam là do Việt Tân gởi tiền về, nhưng thực tế bao nhiêu tiền quyên góp kháng chiến, đấu tranh, yể trợ quốc nội đều vào túi của Việt Tân, sở thuế và FBI đã nắm hết trong tay các tài sản của Việt Tân nên gài ông Nguyễn Thanh Tú đứng ra lấy tên Việt Tân để cho đầu não Việt Tân lộ diện đúng như tính toán của FBI, đầu não Việt Tân đã lọt vào bẫy, vì hơn 30 năm qua hoạt động không có giấy phép mà quyên góp hàng tram triệu đôla của đồng hương, đứng ra kiện ông Nguyễn Thanh Tú để lấy lại tên Việt Tân.

  Theo tài liệu về tài sản của Việt Tân mà chúng tôi được cho biết, quý vị chờ xem 2 vụ kiện của ông Nguyễn Thanh Tú kiện Việt Tân và đồng bọn sẽ có nhiều chi tiết ly kỳ mà quý vị chưa bao giờ được biết. Rồi đây người Việt trên toàn thế giới sẽ phải cảm ơn ông Nguyễn Thanh Tú dẹp được tổ chức băng đảng Mafia người Việt đang nằm vùng trong các Hội Đoàn nhằm đánh phá người Việt trên toàn thế giới.

  Xin mời quý vị vào địa chỉ youtube ở dưới để xem:. hoă

  https://www.youtube.com/watch?v=aWbQVtp6CzU

  https://www.youtube.com/watch?v=droaxXhLh_4

  Written on Friday, 29 June 2018 00:04 Read more...
 • Việt Tân tiếp tục lừa gạt đồng hương

  Việt Tân là tổ chức lừa gạt chuyên chờ cơ hội xảy ra ở Việt Nam rồi cướp công, quyên góp tiền bạc bỏ túi. Quyên góp tiền để giúp đỡ cho hàng trăm ngàn người biểu tình, như vậy mỗi người biểu tình có thể được 1 cent. Đây là thứ mị dân, lừa gạt các ông bà cụ già. Việc này làm cho CSVN có cớ nói rằng người biểu tình là để nhận tiền từ hải ngoại chứ không phải yêu nước.

  Việt Tân đưa William Nguyễn về đánh phá trong cuộc biểu tình để cho chính quyền CSVN có cớ để đàn áp và dẹp biểu tình.

  Dù là bị ông Nguyễn Thanh Tú Kiện, bị FBI, và Sở Thuế theo dõi, nhưng một tuần sau cuộc biểu tình tại Việt Nam thì Việt Tân tổ chức tiệc quyên góp tiền bạc cho người biểu tình như video dưới đây:

  Written on Tuesday, 26 June 2018 08:42 Read more...
 • Mỹ rút khỏi tổ chức nhân quyền

  Lâu nay các tổ chức người Việt cũng đã lạm dụng chữ nhân quyền để kiếm tiền, nay Hoa Kỳ đã rút ra khỏi tổ chức nhân quyền cũng là cú đánh đòn cho những tổ chức lửa gạt nhân danh nhân quyền cho Việt Nam để kiếm chỗ ngồi, kiếm ăn, kiếm nhậu, kiếm tiền bỏ túi hơn chục năm qua.

  Mời xem video do Luật sư Trịnh Quốc Thiên phân tích sau đây:

   

  Written on Friday, 22 June 2018 08:12 Read more...
 • Thấy gì qua các cuộc biểu tình ở Việt Nam

  Châu Ngọc Thủy

  (June 12, 2018)

  Mấy ngày qua, người Việt trong và ngoài nước theo dõi trực tiếp trên Facebook và Youtube về các cuộc biểu tình diễn ra tại nhiều nơi ở Việt Nam.

  Đây là cuộc biểu tình đáng ghi vào lịch sử, với hàng trăm ngàn người dân ở nhiều thành phố của Việt Nam đã xuống đường biểu tình làm mọi người đều xúc động, xúc động vì họ đã học được sự biểu tình ở các nước văn minh. Họ xuống đường không phải kêu gọi giải thể chế độ mà biểu tình để lên tiếng nói của người dân chống lại đạo việc quốc hội Việt Nam có ý định ký đạo luật mở 3 đặc khu và cho thuê trong thời hạn 99 năm dự trù biểu quyết vào ngày 15 tháng 6 nhưng đã đình chỉ, và biểu quyết luật an ninh mạng hôm 12 tháng 6.

  43 năm nay mới có một cuộc biểu tình tự phát, đa số là thanh niên nam, nữ họ bực tức vì cho rằng quốc hội Việt Nam sắp ký đạo luật mở rộng 3 đặc khu và cho thuê đất 99 năm, hầu hết người Việt trong và ngoài nước đều nghĩ rằng đây là luật mở cửa cho Trung Cộng xâm chiếm Việt Nam và luật an ninh mạng nhằm mục đích ngăn chận sự tự do trên mạng xã hội và kiểm soát chặt chẻ từng cá nhân trên mạng xã hội internet, đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

  Cũng 43 năm qua, bao nhiêu người, bao nhiêu giới, bao nhiêu tổ chức đã kêu gào người dân đứng lên biểu tình lật đổ chính quyền cộng sản Việt Nam, dường như sự gào thét ấy nó như nước đổ lá môn và người Việt hải ngoại mỗi ngày mỗi ơ thờ, nhưng sự kêu gào ấy không còn ý nghĩa vì nó chỉ nhằm mục đích chỉ để xin tiền nuôi mập cho nhiều cá nhân, nên mọi người không mấy quan tâm và tránh xa. Nay, sự việc đã đụng đến trái tim của giới trẻ, mạng xã hội như facebook, Youtube chẳng hạn, đã trở thành linh hồn và thần tượng của giới trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bây giờ chính quyền ra luật kiểm soát, đã chạm đến trái tim của giới trẻ nên họ liên lạc với nhau, rồi kêu gọi nhau hẹn ngày xuống đường biểu tình để đòi quyền lợi cho chính bản thân họ và con cháu họ chứ không do bất cứ một tổ chức, đảng phái hay nhà đấu tranh vớ vẫn nào đứng ra tổ chức hoặc kêu gọi cả.

  Dù có chút bạo động xảy ra tại Phan Rí, tỉnh Bình Thuận và cuối cùng làm cho công an chống biểu tình phải cở bỏ gậy gộc đứng về phía dân, nhưng hầu hết các nới khác đều biểu tình ôn hòa và điều đáng chú ý là người biểu tình không mang cờ xí, họ cầm những tấm giấy trắng nhỏ viết tay hoặc in lên giấy những lời phản đối của mình, nhưng những tổ chức người Việt ở hải ngoại lại mang cờ vàng xuống đường để hổ trợ cho người trong nước với mục đích là mong người trong nước lật đổ chế độ cộng sản, đây là sự nguy hiểm cho các cuộc biểu tình tự phát trong tương lại, vì chính quyền sẽ viện cớ là do những người chống cộng ở nước ngoài xách động biểu tình để lật đổ chế độ và nhà cầm quyền có lý do để đàn áp. Chúng ta có quyền tổ chức ủng hộ nhưng với biểu ngữ phù hợp để cổ động người dân trong nước, tuổi trẻ ngày nay không sợ sệt như cha anh ngày xưa, họ biết tận dụng vũ khí của đám đông, tự kết hợp lại với nhau và bảo vệ nhau, không cần người điều khiển để khỏi ai bị trách nhiệm.

  Mục đích của họ thật rõ ràng và chính nghĩa, không ai có thể lèo lái họ đi hướng khác để ngồi đó chờ hưởng lợi như đã xãy ra trong lịch sử Việt Nam.

  Cũng trong cuộc biểu tình, có vài người mang cờ Mỹ, vài người mang cờ đỏ sao vàng, riêng có 1 người trong số người biểu tình đưa lấp ló lá cờ vàng 3 sọc đỏ ra được thấy trong đoạn video biểu tình trực tiếp vào hôm Chủ Nhật ngày 10 tháng 6 năm 2018. Không biết người này có âm mưu gì mà đưa lấp ló như kẻ ăn trộm vậy.

  Dân số Việt Nam hiện nay gần 100 triệu dân, hai phần ba là giới trẻ, giới trẻ Việt Nam bây giờ rất văn minh, họ đã tiếp cận được những thông tin tràn ngập bên ngoài, họ sẽ tự quyết định vận mạng và tương lai cho chính con cháu họ, không một ai có thể giúp đỡ họ được.

  Riêng đồng hương tại hải ngoại hãy cẩn thận, những tổ chức và cá nhân chuyên sống bằng nghề nhân danh chống Trung Cộng, Việt Cộng để lừa gạt quyên góp tiền bạc, họ mong chờ các biến động xảy ra ở Việt Nam hầu quyên góp tiền bỏ túi. Nếu quý vị đóng góp tiền bạc thì sẽ biến các cuộc biểu tình trong tương lai mất đi ý nghĩa và nhà cầm quyền Việt Nam viện cớ nhận tiền hải ngoại để biểu tình và họ ra tay đàn áp nhưng trên thức tế là những tổ chức này ngồi rình mò, chờ cơ hội chống Trung Cộng đế biến thành món hàng mang đi rao bán khắp nơi ở hải ngoại như nhiều năm qua và những lúc gần đây để hốt bạc.

  Cuộc biểu tình này cho chúng ta thấy tuổi trẻ trong nước đã đủ trưởng thành để đứng lên bằng chính đôi chân của họ chứ không dựa vào ai, họ tự làm những việc mà họ thấy đúng và chính họ mới là người phải đối diện trực tiếp để làm thay đổi xã hội Việt Nam trong tương lai tốt đẹp hơn.

  Sau đây là những nơi đã xảy ra biểu tình diễ ra trong những ngày vừa qua:

  1. Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân

  2. Thành phố Saigon

  3. Công Viên Hoàng Văn Thụ.

  4. Hố Nai, Biên Hòa

  5. Mỹ Tho, Tiền Giang

  6. Cần Thơ

  7. Khánh Hòa, Nha Trang

  8. Giáo xứ Phúc Lộc Nghệ An

  9. Giáo xứ Thanh Dạ

  10. Hà Nội, tại nhà Hát Lớn và tại công viên Hoàng Cơ Thụ

  11. Bình Dương

  12. Phan Rí, Bình Thuận

  13. Đà Nẵng

  14. Phan Thiết, Bình Thuận

  15. Buôn Kli, Đắc Lắk

   

  Written on Tuesday, 19 June 2018 12:35 Read more...

Designed and Maintained By Destined Design | Sacramento Web Design, CA.

Copyright (C) 2015 Hai Van News. All Rights Reserved.