California, Hoa Kỳ: Chủ tiệm Nail bị phạt $1,242,227 vì phạm luật lao động

California, Hoa Kỳ: Chủ tiệm Nail bị phạt $1,242,227 vì phạm luật lao động

(0 votes)
Saturday, 04 August 2018 07:56 Written by Hai Van

Add comment


Các bài đã đăng

 • .

  Xem video ở dưới

  Written on Wednesday, 14 November 2018 07:07 Read more...
 • Hội Chợ Y Tế

  Video Hội Chợ Y Tế do Sacramento Chinese Cuture Foundation tổ chức tại California Northstate University College of Medicine ở số 9650 West Taron Dr., Elk Grove, Ca

  (Châu Ngọc Thủy)

  Written on Monday, 05 November 2018 07:52 Read more...
 • Phở City bị phá

  (Châu Ngọc Thủy)

  Phở City nằm trên đường Stockton Blvd. đã bị kẻ xấu dùng xe ủi vào làm bể kiếng và cửa sắc cũng bị đổ sụp xuống. Sự việc xảy ra vào sáng sớm Thứ Tư ngày 31 tháng 10 năm 2018.

  Khi Hải Vân đưa lên Facebook chỉ trong 2 ngáy đã có hơn 11 ngàn người vào xem đoạn video dưới đây:

   

  Written on Saturday, 03 November 2018 03:49 Read more...
 • Trung Cộng xâm nhập vào Cộng Đồng Việt Nam qua bàn tay của Việt Tân

  Báo Động ! Báo Động ! Báo Động !

  Xin mời quý vị theo dõi video dưới đây:

   

  Written on Saturday, 27 October 2018 23:25 Read more...
 • Việt Tân chống Trung Cộng hay bu theo Trung Cộng?

  Xin mời quý vị nghe video của Ngụy Vũ Radio dưới đây:

  Written on Thursday, 25 October 2018 03:57 Read more...
 • Chung quanh vụ biểu tình chống đối Đàm Vĩnh Hưng tại buổi tiệc không có bán vé

  GIẢI MÃ ĐÁM "THỔ TẢ" GỐC VIỆT KỲ 25: Cho Đàm Vĩnh Hưng vào Bolsa rồi biểu tình chống

  Xin mời xem video ở dưới

  Written on Saturday, 20 October 2018 23:57 Read more...
 • Buổi tiệc có Đàm Vĩnh Hưng ở vùng Gió Tanh Mưa Máu bị biểu tình

  Xin mời xem video ở dưới

   

  Written on Saturday, 20 October 2018 23:37 Read more...
 • Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng ai theo Mỹ ? (2)

  Và chuyện chữ nghĩa: Ông, Bà, Anh, Chị, Con, Thằng, Tụi, Bọn, Đám

  Châu Ngọc Thủy

   

  Vậy, trên thức tế ai là người bán nước cho Trung Cộng?

  Trong 10 năm làm Thủ tướng từ 2006 đến 2016, Nguyễn Tấn Dũng đã làm mưa, làm gió thu tóm quyền lực, bao che cho đàn em, tham nhũng, cho Trung Quốc vào Beuxit, vào mua các đất đai ở Đà Nẵng qua bàn tay của ông Nguyễn Bá Thanh và Vũ Nhôm. Nhưng bề ngoài ông Nguyễn Tấn Dũng cho con gái lấy Việt Kiều ở Mỹ làm cho những kẻ ảo mộng tưởng rằng ông Nguyễn Tấn Dũng theo Mỹ, đi theo phò Nguyễn Tấn Dũng, nhất là băng đảng Mafia Việt Tân đi theo phò Nguyễn Tấn Dũng để kiếm ăn qua bàn tay của ông chủ công ty phế liệu là Davis Dương. Và nay thì Việt Tân làm tay sai cho Trung Cộng với bàn tay của nghị viên Bùi Phát ở Garden Grove, đưa Trung Cộng vào Garden Grove để dẹp khu phố của người Việt đê xây lên khu phố Trung Cộng. Việt Tân đã đưa Bùi Phát vào làm Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Quý vị nên chú ý, bất cứ tổ chức cộng đồng nào có thêm cái tên Quốc Gia là của bọn Việt Tân, đây là cái trò mị dân của VIệt Tân khi dùng chữ “Quốc Gia”, để đánh phá Tổng thống ông Donald Trump trên hệ thống truyền thông của chúng nó ở Nam California. Quý vị còn nhớ, cách đây hơn 10 năm, VIệt Tân đã dùng đám trẻ ở Sacramento (Nhóm trẻ Bên Em Đang Có Ta của Trúc Hồ) in cái poster Trung Thu có cờ Trung Cộng và đưa đoàn múa võ từ Trung Cộng diễn trong đêm Trung Thu của người Việt chúng ta trước Tây Hồ, bị tôi phát giac và đưa đến một cuộc họp báo ở báo Làng không?

  Ngoài ra, đàn em của Nguyễn Tấn Dũng là Trầm Bê, đã bị ông Nguyễn Phú Trọng đưa vô tù

  là người quản lý các tài sản của phe phái Nguyễn Tấn Dũng, trong dó có 1 tài sản trị giá hiện nay khoảng 20 triệu đôla là khu thương mại Litlle Saigon tại Sacramento, do vợ chồng ông Nguyễn Sơn và bà Lan Hải của Việt Tân xây lên từ năm 2005, không có tiền trả tiền vay ngân hàng nên về Việt Nam móc nối bán lại cho phe Nguyễn Tấn Dũng và trung tâm không có người mướn, đang nằm chết đứng trên đường Stockton Blvd. Sacramento mà phải trả thuế mỗi năm.

  Trong 10 năm làm Thủ tướng của ông Nguyễn Tấn Dũng, dù là nhân vật thứ 2 trong chính phủ, Nguyễn Tấn Dũng đã kết bè, kết phái lấn áp ông Nguyễn Phú Trọng, thấy thất thế ông Nguyễn Phú Trọng buộc lòng phải Nằm Gai Nếm Mật chờ thời để nắm quyền hành quét sạch phe phái của Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi chính quyền và ông đã làm trong cuộc đốt lò vừa qua.

  Tháng 7 năm 2015, ông Nguyễn Phú Trọng được ông Obama mời qua Mỹ, đây là lần đầu tiên Hoa Kỳ nhìn nhận Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là người đứng đầu lãnh đạo nước Việt Nam, không còn coi như chỉ là một lãnh đạo của một đảng chính trị như trước đây. Trong thời gian ông Trọng thăm Mỹ thì có tin Bộ trưởng Quốc Phòng, ông Phùng Quang Thanh, người thân Trung Quốc đã bị ám sát tại Pháp và sau đó ông biệt tích cho tới nay, và con của ông Phùng Quang Thanh cũng bị cất chức trong chương trình đốt lò của ông Trọng. Ngoài ra những viên chức cán bộ cao cấp của phe ông Nguyễn Tấn Dũng lần lần bị vô lò củi của ông Nguyễn Phú Trọng gồm cả tướng tá công an và Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Vũ Nhôm v.v… đã bán dầu và đất đai cho Trung Quốc lấy tiền bỏ túi riêng, vì thế mà Trung Quốc giúp cho Trịnh Xuân Thanh đi trót lột đến nước Đức. Nhiều sự kiện xảy ra mà tôi đã tóm tắc ghi lại cho chúng ta thấy rằng, sau khi thu tóm quyền lực, hồi đầu tháng 3 năm nay ông Trọng cho Hạm đội USS Carl Vinson của Mỹ đến Đà Nẵng Việt Nam và được quảng bá một cách rầm rộ, đã cho chúng thấy bài hát Nối Vòng Tay Lớn mà cô hải quân Mỹ hát có ý nghĩa khác nhau vào 2 thời điểm, thời điểm tháng 3 năm 1975, sau khi chiếm Đà Nẵng thì bài hát Nối Vòng Tay Lớn đã vang vọng khắp nơi ở Đã Nẵng trong sự hồ hởi chiến thắng của bộ đội miền bắc, thì bài hát Nối Vòng Tay Lớn của cô hải quân Mỹ hồi tháng 3 cho chúng ta thấy Mỹ đã trở lại Việt Nam và cùng hòa nhịp với người dân Việt Nam như trước năm 1975, chỉ khác là không có những người lính Việt Nam Cộng Hòa trong chính quyền hiện nay tại Việt Nam mà thôi.

  Mục đích của bài viết này là để soi rõ vấn đề mà lâu nay hầu hết người Việt chúng ta không hiểu biết, cứ hăng tiết gà mà chửi đổng, chống đống để rồi bị kẻ xấu lợi dụng Lừa Gạt, và cấu kết với bọn xấu cùng Lừa Gạt chính bạn bè mình, anh em mình và đồng hương của mình. Cái tội Lừa Gạt lòng yêu nước là cái tội đáng tru di tam tộc, chứ không phải chơi đâu.

  Sacramento ngày 9 tháng 10 năm 2018

  Châu Ngọc Thủy

  Written on Wednesday, 10 October 2018 09:51 Read more...
 • Hãy tránh bọn Lừa Gạt để khỏi bị Lừa Gạt

  Hãy tránh cái bọn Lừa gạt Việt Tân, Trúc Hồ và mấy tên ăn tiền già, tiền bịnh làm tay sai cho Việt Tân để khỏi bị Lừa Gạt dài dài. Bọn này chỉ lợi dụng lòng yêu nước lo kiếm ăn, kiếm nhậu mà làm tay sai cho Việt Tân chứ không đấu tranh, chống cộng, chống Tàu gì hết.

  Xem video sẽ thấy sự thật mà bấy lâu nay quý vị bị Lừa Gạt để cho bọn chúng làm giàu.

  Written on Saturday, 06 October 2018 22:33 Read more...
 • Cuộc thi bóng bàn quốc tế của các em dưới 18 tuổi,

  Gần 200 em đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và từ Á Châu đến tranh tài tại Cậu Lạc Bộ Bóng Bàn Sitta ở số 5400 Power Inn road, Sacramento. Đây là mới bắt đầu cuộc thi trong ngày hôm nay, do Hội Bóng Bàn Hoa Kỳ tổ chức, sẽ kéo dài 4 ngày cho tới Chủ Nhật 30 tháng 9 năm 2018. (Châu Ngọc Thủy)

  Xem video phía dưới

  Written on Saturday, 29 September 2018 22:04 Read more...

Designed and Maintained By Destined Design | Sacramento Web Design, CA.

Copyright (C) 2015 Hai Van News. All Rights Reserved.