Khoa Học
18 Jan

LẠ QUÁ!! QUẠ LÁ !!

Published in Tin Tức  |
  Written by Hai Van

 

Liên quan đến tham nhũng:

Angela Merkel thủ tướng Đức từ chức!

Toàn bộ chính phủ Hà Lan từ chức!

Toàn bộ chính phủ Kuwait từ chức!

Thủ tướng của Estonia mất tích!

Chính phủ Ý tê liệt vì vài lãnh đạo cao cấp từ chức!

Và sẽ còn nhiều nữa!...

Tại sao khi Obama Gate bắt đầu được giải mật thì hàng loạt nhân vật và chính phủ trên thế giới đã từng có thái độ khó chịu và từng chỉ trích TTTrump trong 4 năm qua phải từ chức?!

Phải chăng bọn họ đã nằm trong cùng một thế lực ngầm toàn cầu? Chính thế lực này đã nhúng tay vào khuynh đảo cuộc bầu cử Mỹ năm 2020, đánh cắp và gian lận phiếu bầu lớn nhất lịch sử. Chính thế lực này đã khiến cho không còn công lý và lẽ phải! Các thẩm phán với những phán quyết vô lý, khó hiểu , lật lọng ! Tối cao pháp viện trốn tránh , không dám mở hồ sơ kiện tụng về gian lận bầu cử ! Các máy đếm phiếu Dominion bị từ chối không cho giới điều tra làm thủ tục pháp y ! Các lá phiếu cũng bị từ chối không cho các chuyên gia thẩm định xem là phiếu giả hay thật , mặc dù là đã được đề nghị là sẽ làm free không phải trả lệ phí ! Và rồi phía chú Bảy Đần cứ liên tục thúc ép Thượng viện phải phê chuẩn vài người quan trọng của nội các của chú Bảy trong khi chú Bảy chưa đặt tay lên kinh thánh ...thề !

Chị Cà ma là cũng chưa từ chức thượng nghị sĩ , vẫn một đít hai ghế !

Còn thím Pể lốp xe thì điên cuồng kêu gọi đàn hặc TTTRUMP, còn mấy ngày nữa thôi mà sao thím nhảy đong đỏng vậy thím?

Hầu hết truyền thông, đại ca của “beef steak” như anh Phê. Sờ. Bú; anh Gú. Gồ; anh Tuýt. Tờ; anh Trái Táo thi nhau bịt miệng TTTrump và những người dân yêu tự do, công lý?! Thậm chí mấy cái hãng máy bay cũng cấm bay mấy người dân dám chửi mấy tên CH phản Đảng, hai lòng?!

Lại còn có mấy đứa dâm chủ đề nghị tẩy não tất cả những người đã bầu cho TTTRUMP! Con cái cũng phải gom lại để giáo dục phải biết yêu dâm chủ mới được !! Dâm chủ còn hăm đuổi việc , tước bằng cấp của người nào dám theo phong trào làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại !! Sao vậy ta ?! Người ta nhiệt huyết , đẹp đẽ , hiền lành thì gọi họ là KKK đòi bỏ tù , còn kẻ An . Tí . Phà và B.L.M chuyên đập phá cướp bóc đốt nhà thì được tôn vinh và bảo vệ ; thậm chí trong lúc cướp bóc lỡ có bị quỷ tha mà bắt có khi còn được phong thánh , được chú Bảy . Đần quỳ gối khóc như cha chết mẹ chết ! Nguyên cái tổ dâm chủ của thím Bể lốp xe quỳ gối tưởng niệm muốn xụm bà chè luôn ! Lạ quá nghen !! Chơi kỳ quá nghen !! Giống như chỗ mọi rợ nào của thời kỳ Mao chứ hỏng có giống Mỹ !!

Trong khi đó quân đội hơn 25 ngàn vệ binh , trang bị vũ khí đã đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn . Hàng rào đã được dựng lên quanh toà nhà Quốc Hội và toà Bạch Cung, không khí khẩn trương như trong thời kỳ chuẩn bị chiến tranh!

Chú Bảy Đần hủy cuộc thực tập cho ngày tuyên thệ lẽ ra phải xảy ra vào Chủ Nhật này. Chú cũng hủy luôn chuyến Amtrak, huyền thoại được xây dựng hình ảnh cho chú là một người công chức thường xuyên đi xe lửa tới chỗ làm , trong sạch và “ nghèo “ đến nỗi phải bán nhà để chữa bệnh cho con , trong khi laptop của quý tử Hăn . Tờ ( vừa được giải mật ) cho thấy chú là chủ xị phía sau trong các việc hối lộ , tống tiền và làm ăn với Tàu+ lên tới bạc tỉ !!

Tất cả các con đường đều bắt đầu hướng tới trước cổng nhà của chú Ô . Ba . Má !!

Sẽ còn bao nhiêu bàn tay lông lá lộ ra dưới ánh mặt trời ?!

Sẽ còn bao nhiêu khuôn mặt ma quỷ hiện ra dưới ánh sáng công lý ?!

Sẽ còn bao nhiêu kẻ đạo Đức giả , ngụy quân tử rớt mặt nạ ?!

Sẽ bao nhiêu đứa khốn nạn đội lốt tôn giáo , tỉ phú ấu dâm trẻ em , buôn nội tạng người , bắt cóc trẻ em , buôn bán nô lệ tình dục bị tra tay vào còng ?!...

Hồi hộp quá !!

Lạ quá !! Quạ lá !!

Chúa ơi ! Xin gìn giữ TTTrump để ông có thể tiếp tục sứ mạng trọng đại trăm năm nhằm thanh sạch đất nước này , trừng trị bọn ác ôn và đem lại ổn định , bình an cho Mỹ và cả thế giới !

Song Linh / LXT

 

Những người cao niên từ 65 tuổi trở lên hiện đủ điều kiện để nhận vắc xin COVID-19 và phân phối vắc xin một cách nhanh chóng và hiệu quả, Giảm số lần nhập viện và Tiết kiệm mạng sống

Vào tuần tới sẽ cho ra mắt công cụ mới để thông báo cho mọi người về tình trạng đủ điều kiện tiêm vắc xin

SACRAMENTO – Nhắm phân phối vắc xin COVID-19 nhanh chóng cho những người có nguy cơ cao nhất, tiểu bang California đang ưu tiên cho những người từ 65 tuổi trở lên nhận vắc xin như nhu cầu của các nhân viên y tế.

Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.

Những người trong Giai đoạn 1A được tiêm – gồm nhân viên y tế và những người được chăm sóc dài hạn - vẫn là ưu tiên cao nhất để nhận vắc xin. Nhu cầu về vắc xin tiếp tục vượt xa nguồn cung cấp.

Tiến sĩ Tomás Aragón, Giám đốc Sở Y tế Công cộng và Tiểu bang California cho biết: “Với việc các bệnh viện của chúng ta đông đúc và ICU đầy ắp, chúng ta cần tập trung vào việc tiêm chủng cho những người California có nguy cơ phải nhập viện cao nhất để giảm bớt căng thẳng cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Nhân viên Y tế Công cộng. "Ưu tiên những người từ 65 tuổi trở lên sẽ giảm số lần nhập viện và được cứu sống."

Sau một lá thư lưỡng đảng từ 9 thống đốc bao gồm cả Thống đốc Newsom vào ngày 8 tháng 1, CDC đã công bố những thay đổi vào ngày hôm qua đối với kế hoạch vắc-xin của mình, bao gồm cả việc cung cấp thêm vắc-xin coronavirus cho tất cả các tiểu bang. Cùng với sự gia tăng nguồn cung cấp vắc-xin, chính phủ liên bang khuyến khích các tiểu bang mở rộng nhóm những người đủ điều kiện nhận vắc-xin cho những người từ 65 tuổi trở lên.

Thống đốc cũng công bố một hệ thống mới để người dân biết họ có đủ điều kiện nhận vắc xin hay không, và nếu chưa đủ điều kiện thì đăng ký thông báo qua email hoặc tin nhắn khi đủ điều kiện. Hệ thống đó dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới. Giai đoạn thứ hai của hệ thống đó sẽ giúp các quận, thành phố và những nơi khác tổ chức các sự kiện tiêm chủng hàng loạt. Điều này sẽ bao gồm một cách để các thành viên đủ điều kiện của công chúng lên lịch trình cho các cuộc hẹn tiêm chủng của họ. Các sự kiện tiêm chủng cộng đồng chỉ là một cách để người dân California đủ điều kiện nhận vắc xin của họ. Khi có sẵn, công chúng cũng có thể đến bác sĩ hoặc nhà thuốc của họ để nhận vắc-xin.

Thống đốc Newsom đã tích cực thúc đẩy tiểu bang tăng tốc độ quản lý vắc xin. Ông đã đặt ra mục tiêu sẽ có thêm 1 triệu vắc xin vào cuối tuần này. Theo chỉ đạo của Thống đốc, tiểu bang đã giải quyết vấn đề bằng cách tiếp cận nhiều cách, bao gồm:

1. Tăng số lượng người có thể tiêm chủng bởi hơn 100,000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe

a. Thứ Hai tuần trước, đã thêm 36,000 nha sĩ vào nhóm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, những người có thể tiêm vắc xin COVID-19. Tiểu bang đã nhận được các báo cáo giai thoại về việc các nha sĩ tích cực sử dụng vắc xin sau khi hoàn thành khóa đào tạo COVID-19 bắt buộc.

b. Việc mở rộng này đi kèm với một sự miễn trừ tương tự vào cuối tháng 12 cho phép các kỹ thuật viên dược được cấp phép giám sát để quản lý vắc-xin COVID-19. Tại California có khoảng 69,000 kỹ thuật viên dược.

2. Nguồn lực chỉ đạo, cam kết thúc đẩy

a. Văn phòng Thống đốc đã triệu tập các cuộc họp với các nhà lãnh đạo trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân và công cộng và nhận được cam kết hợp tác đẩy nhanh tốc độ quản lý vắc xin.

Để biết thêm thông tin về những nỗ lực của tiểu bang trong việc phân phối vắc xin COVID-19 an toàn và hiệu quả theo cách công bằng cho tất cả những ai muốn có, hãy truy cập trang web Tiêm chủng Tất cả 58 Vaccinate All 58.

Designed and Maintained By Destined Design | Sacramento Web Design, CA.

Copyright (C) 2019 Hai Van News. All Rights Reserved.