Khoa Học

 

Website có tên là GTV.org vừa cho phổ biến nhiều hình ảnh ăn chơi thật động trời của Hunter Biden. Không biết nguồn gốc Website này từ đâu, nhưng hầu hết viết bằng chữ Hoa Quý vị hãy nói mọi người vào website này coi, vì facebook không cho share https://gtv.org/web/#/VideoPlay_UI

 

Châu Ngọc Thủy

Nói chuyện với Dana Perino của Fox News trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu vừa rồi, Ngoại trưởng Hoa Kỳ, ông Pompeo xác nhận Bộ Ngoại giao đã có các email gây tranh cãi của bà Clinton và hiện sắp được công bố rộng rãi.

Ông Pompeo nói “Chúng tôi đã nhận được email. Chúng tôi đang đưa họ ra ngoài”.

“Chúng tôi sẽ công bố tất cả thông tin này để người dân Mỹ có thể nhìn thấy nó.”

Việc bà Clinton sử dụng máy chủ email riêng trong thời gian làm ngoại trưởng đã khiến bà rơi vào tâm điểm của một cơn bão lửa chính trị và một cuộc điều tra.

Một cuộc điều tra của Bộ Ngoại giao về máy chủ riêng của bà Clinton đã phát hiện ra 588 vi phạm bảo mật.

Ngoại trưởng Pompeo đề cập đến thực tế là máy chủ bị phát hiện có thông tin mật trên đó, một mối nguy hiểm rõ ràng khi các tác nhân nước ngoài tìm cách khai thác các điểm yếu trong an ninh mạng.

“Đó là hành vi không thể chấp nhận được,”.

“Đó không phải là điều mà các nhà lãnh đạo thường làm. Họ không đưa loại thông tin đó ra ngoài, Ngoại trưởng Pompeo nói thêm như vậy.

“Và bạn có thể thấy, cho dù là Nga, Trung Quốc hay Iran hay Triều Tiên muốn tiếp cận loại thông tin này, thì thông tin đã được phân loại cần phải ở đúng nơi.”

Ngoại trưởng cũng xác nhận bộ ngoại giao của ông đang làm việc để bảo đảm không có thông tin nhạy cảm nào bị rò rỉ cùng với các email.

Ông Pompeo nói, Tổng thống Donald Trump chỉ đơn giản là sẽ không để các sĩ quan hoặc tài sản rơi vào tình trạng nguy hại.

Ngoại trưởng Pompeo nhần mạnh, có vẻ như người Mỹ sẽ không phải chờ đợi đống tài liệu này của bà Clinton và hy vọng sẽ có quyền truy cập vào ít nhất một số email trước Ngày bầu cử.

“Chúng tôi đang làm điều đó nhanh nhất có thể,”.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng sẽ có nhiều điều để xem trước cuộc bầu cử.”

Đối với nhiều người Mỹ, đó là khoảnh khắc đã trải qua nhiều năm.

Một diễn biến nhanh chóng liên quan đến cuộc điều tra các email của bà Clinton, được công bố chưa đầy hai tuần trước khi bà đối mặt với ông Trump trong cuộc bầu cử năm 2016, được cho là đã đóng một phần vào sự mất mát gây sốc của bà.

Bản thân bà Clinton đổ lỗi cho thông báo do Giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey đưa ra vì thất bại trong cuộc bầu cử của bà.

Mặc dù bà Hillary Clinton không có bất kỳ liên quan trực tiếp nào đến chiến dịch tranh cử của đối thủ của ông Trump, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, việc cho phổ biến các email của bà chắc chắn sẽ nhắc nhở công chúng về một vụ bê bối nổi tiếng của đảng Dân chủ.

Với nội dung của các email vẫn còn là một bí ẩn, vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của các tài liệu.

Đây cũng là lý do mà đảng Dân chủ tìm cách đánh phá phủ đầu TT Trump về việc điều tra hồ sơ giả Trump – Nga do họ tạo ra.

Chúng ta chở xem sẽ có bao nhiều người vào tù về vụ hủy bỏ email của bà Clinton và liên quan đến chuyện theo dõi ông Trump từ lúc còn đang ứng cử cho đến khi đã đắc cử.

 

Phe thuộc nhóm băng đảng Việt Tân và đài SBTN đứng ra tổ chức vận động ủng hô cho Joe Biden ở thành phố Westminster đã bị phe ủng hộ Tổng thống Trump lấn lướt phải cuốn gói bỏ về và suýt đánh nhau. Xin xem video ở dưới.

Designed and Maintained By Destined Design | Sacramento Web Design, CA.

Copyright (C) 2019 Hai Van News. All Rights Reserved.