Khoa Học

Nguyễn Thanh Tú

Cắt vòi bạch tuộc: Trịnh Hội "tẩu" để đàng em lãnh đủ. Trịnh Hội “tẩu” nhưng sẽ không “thoát” – Rành rành VOICE/ Việt Tân đưa lậu người vào Canada

Biết rằng tôi đã nắm được nhiều chứng cứ về sự dối trá của mình, Trịnh Hội khôn ngoan từ chức để thoát thân.

Trịnh Hội đang chặt vòi VOICE và rúc vào chỗ kín ẩn nấp một thời gian, chờ khi thuận tiện sẽ lại mọc ra một cái vòi mới. Đó chính là kế thoát thân mà con bạch tuộc Việt Tân đã sử dụng từ mấy mươi năm qua.

36 năm trước, băng đảng Việt Tân kết thúc hơi thở cuối cùng của cố ký giả Đạm Phong với 7 viên đạn .45 ly. 36 năm sau, Nguyễn Thanh Tú, con trai cố ký giả Đạm Phong, không muốn vội vã kết liễu băng đảng Việt Tân. Tôi muốn băng đảng Việt Tân chứng kiến tôi kết liệu các ông từng bước một.

Nguyễn Thanh Tú

 

Sacramento - Tyler Diệp Miên Trường, người vừa đắc cử Dân biểu tiểu bang California, cùng với phái đoàn từ Nam California đã đi từ ngày hôm qua, sang nay mới đến Quốc Hội tiểu bang California để nhận chức Dân biểu củng với nhiều Dân biểu và Nghị sĩ khác của tiểu bang California, mới vừa đắc cử hôm ngày 6 tháng 11 năm 2018. Vì có công chuyện khác nên chúng tôi đã không có thời giờ để tham dự buổi tuyên thệ nhận chức của Dân biểu Tyler Diệp Miên Trường vào khoảng 12:30 trưa hôm nay Thứ Hai ngày 3 tháng 12 năm 2018.

Rất tiếc, nếu cô Jennet Nguyễn, tái đắc cử Thượng nghị sĩ tiểu bang California nữa thì đã có 2 người Việt Nam trong Quóc Hội tiểu bang California làn này rồi. (Video và ảnh Châu Ngọc Thủy)

Được tổ chức tối Thứ Bảy ngày 1 tháng 12 năm 2018

Xem video ở dưới

Designed and Maintained By Destined Design | Sacramento Web Design, CA.

Copyright (C) 2015 Hai Van News. All Rights Reserved.